NGƯỜI PHỤ NỮ VÀ CƠ DUYÊN VỚI CÂY NẤM LINH CHI | VTV3

Đăng ngày: 18 Tháng Mười 2018
Những cây nấm Linh Chi sạch,chất lượng cao mang lại nguồn cảm hứng, nghị lực sống phi thường cho một người phụ nữ. Chị là ai?
Xem thêm

NẤM LINH CHI MINH DŨNG VÀ NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG-TH ĐỒNG NAI 2

Đăng ngày: 28 Tháng Bảy 2018
Nấm linh chi Minh Dũng vinh dự được vinh doanh mô hình nông nghiệp bền vững, tiêu biểu 2018 tại Đồng Nai
Xem thêm

10.000 LÍT NƯỚC LINH CHI MIỄN PHÍ "3 TUẦN LIÊN TIẾP CÙNG MINH DŨNG"

Đăng ngày: 19 Tháng Ba 2018
Nấm Linh chi Minh Dũng trân trọng giới thiệu chương trình mới!
Xem thêm

NẤM "LINH CHI MINH DŨNG" VINH DỰ NHẬN GIẢI SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU 2016

Đăng ngày: 06 Tháng Mười Hai 2017
Vào ngày 28/11/2017 vừa qua,Tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ ,với 63 tỉnh thành, được 67 sản phẩm nông nghiệp.Thật đáng tự hào Nấm linh chi Minh Dũng vinh dự nhận giải sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2016 .
Xem thêm

NGƯỜI KỸ SƯ TÀI BA VÀ ''DUYÊN'' VỚI NGHIỆP TRỒNG NẤM LINH CHI (VTC16)

Đăng ngày: 05 Tháng Mười Hai 2017
Xuất phát từ niềm đam mê và tình yêu với cây nấm. Người kỹ sư- anh Nguyễn Văn Tuệ đã lựa chọn cậy nấm linh chi vốn chưa được ai trồng vào thời điểm đó và phát triển trang trại linh chi Minh Dũng lên tầm cao mới. Trong 18 năm miệt mài bền bỉ, vừa nghiên cứu phát triển vừa cải tiến chất lượng. Người kỹ sư ấy đã cho ra các dòng sản phẩm Linh chi và Hồng chi chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
Xem thêm

"CHOÁNG" VỚI TRẠI NẤM LINH CHI “KHỦNG” CỦA KỸ SƯ VỀ VƯỜN

Đăng ngày: 05 Tháng Mười Hai 2017
(Theo Dân Việt) Năm 2000, ông Nguyễn Văn Tuệ - một kỹ sư công nghệ sinh học, với khát khao xây dựng được thương hiệu và đưa sản phẩm nấm linh chi đỏ ra thị trường thế giới, đã mạnh dạn đầu tư trang trại quy mô lớn-"khủng" nhất miền Đông Nam bộ. Trại nấm linh chi "khủng" của kỹ sư về vườn có quy trình nuôi trồng khép kín, đạt chuẩn an toàn...
Xem thêm

CÁC BÀI THUỐC HỮU ÍCH TỪ NẤM LINH CHI

Đăng ngày: 19 Tháng Hai 2017
Nấm linh chi là một trong những loại thảo mộc quý của y học cổ truyền. Ở nước ta, trong những năm gần đây, nấm linh chi đã được người ta biết đến và sử dụng ngày càng nhiều.
Xem thêm

TẠI SAO TRÊN THỊ TRƯỜNG CÙNG MỘT LOẠI NẤM LINH CHI NHƯNG GIÁ LẠI KHÁC BIỆT?

Đăng ngày: 24 Tháng Giêng 2017
Trên thị trường có rất nhiều loại Nấm linh chi trôi nổi, không rõ nguồn gốc, gán mác Hàn Quốc để lừa người tiêu dùng. Bạn nên cẩn thận chọn một thương hiệu uy tín, thông tin rõ ràng..
Xem thêm

PHỤ NỮ ĐANG MANG THAI CÓ NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KHÔNG?

Đăng ngày: 23 Tháng Giêng 2017
Nấm linh chi được xem như là vũ khí lợi hại để níu giữ tuổi thanh xuân, giúp da dẻ chị em luôn được sáng mịn, hồng hào và chống lão hóa hiệu quả nếu sử dụng kiên trì.
Xem thêm

15 LÝ DO NÊN DÙNG NẤM LINH CHI

Đăng ngày: 23 Tháng Giêng 2017
Bạn là người quan tâm đến sức khỏe? Cùng với sự thay đổi khí hậu, tác động từ môi trường cùng nhịp sống hối hả, tất bật đều khiến chúng ta không thể chăm lo nhiều cho sức khỏe...
Xem thêm