NGƯỜI KỸ SƯ TÀI BA VÀ ''DUYÊN'' VỚI NGHIỆP TRỒNG NẤM LINH CHI (VTC16)

Đăng ngày: 05 Tháng Mười Hai 2017
Xuất phát từ niềm đam mê và tình yêu với cây nấm. Người kỹ sư- anh Nguyễn Văn Tuệ đã lựa chọn cậy nấm linh chi vốn chưa được ai trồng vào thời điểm đó và phát triển trang trại linh chi Minh Dũng lên tầm cao mới. Trong 18 năm miệt mài bền bỉ, vừa nghiên cứu phát triển vừa cải tiến chất lượng. Người kỹ sư ấy đã cho ra các dòng sản phẩm Linh chi và Hồng chi chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Đối mặt với thị trường linh chi trà trộn nhiều hàng giả,hàng nhái. Đã khiến anh trăn trở làm sao để đưa đứa con tinh thần của mình tới tận tay người tiêu dùng. Để người tiêu dùng cầm nắm được trên tay cây nấm Linh chi chất lượng tốt,sạch,thật.

Tiếp nối niềm đam mê đó,Công ty Cổ phần Dược liệu Công nghệ cao Việt Nam (HIMEMA) ra đời . Với mục tiêu lan tỏa sản phẩm Linh chi Minh Dũng ra ngoài thị trường.

Mong muốn phát triển rộng rãi cho mọi người dân đều có thể sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc.

Mong muốn sản phẩm đại diện cho ngành nông nghiệp Việt Nam có mặt trên thị trường quốc tế,và tìm kiếm các đối tác uy tín cùng phát triển.

Cảm ơn người tiêu dùng đã tin dùng sản phẩm nấm linh chi Minh Dũng trong suốt thời gian dài vừa qua.Trang trại sẽ không ngừng phát triễn ,cả về chất lượng đến số lượng sản phẩm,đóng góp một phần không nhỏ cho ngành dược liệu sạch nước nhà,bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nguồn :https://www.youtube.com/watch?v=w05Pyga2yb8&feature=share